http://www.samunpaiphuluang.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 ผลิตภัณฑ์ภูหลวง

 ตัวแทนจำหน่าย

 สาระน่ารู้

 เว็บบอร์ด

 แกลอรี่

 ติดต่อเรา

บริการ

สินค้า

 ยาสมุนไพร ชนิดแคปซูล
 ยาสมุนไพร ชนิดชง
 น้ำมันเหลือง
 ยาสามัญประจำบ้าน

ตัวแทนจำหน่าย

สาระน่ารู้ กับ โรคใกล้ตัว

สาระน่ารู้ กับ สมุนไพร

โภชนาการเพื่อสุขภาพ

โปรแกรม ท่องเที่ยวในวันหยุด

สูตรความงาม..หาได้ใกล้ตัว

วาไรตี้ - variety zone

กินยาได้ 10 วันแล้ว

(อ่าน 15099/ ตอบ 24)

ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

รู้ตัวว่ามีอาการเจ็บๆขณะถ่ายมาประมาณ 3 เดือนแล้ว ตอนนั้นยังคลำไม่พบก้อนใดๆก็ไปซื้อยาทาริดสีดวงยี่ห้อหนึ่งจากร้านขายยามาทา มันมีหลอดสอดด้วย แต่ทำไมยิ่งใช้รู้สึกยิ่งเจ็บ ผ่านไปสัปดาห์หนึ่งยังไม่หาย เริ่มมีไข้จึงไปซื้อยาลมมันเย็นมากินเองอีก พร้อมกับกินยาแก้ไข้ ก็ดีขึ้นนิดหน่อยแต่ยังไม่หาย ต่อมารู้สึกเจ็บมากตอนล้งก้น เวลาโดนน้ำล้างสะดุ้งเลยทีเดียว ตอนนั้นเริ่มมีเลือดซึมๆติดกระดาษทิชชูบ้างเพียงเล็กน้อย


ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

จึงไปซื้อยาเหน็บชื่อเหมือนผลไม้ฝรั่งอยู่ในฟอล์ยสีเงินๆมาเหน็บ ตอนเหน็บมันชาๆก็เลยรู้สึกดีขึ้นนิดๆ แต่เหน็บหลายวันๆไปยิ่งรู้สึกแย่ลงเจ็บมากขึ้น ไม่ได้รู้สึกเจ็บตอนถ่ายและหลังถ่ายแล้ว มันเจ็บปวดกรุ่นๆตลอดเวลา เริ่มมีเหลือชัดๆหยดๆหลังถ่าย รอบๆทวารเริ่มบวมปูดเป็นเม็ดติ่งขึ้นมา 1 ติ่ง(จากเริ่มเป็นประมาณเดือนกว่า) หรือเราจะแพ้ยายี่ห้อนี้เลยเปลี่ยนเป็นยาเหน็บยี่ห้อเดียวกับยาทาตอนแรกอยู่ในพลาสติกสีขาว เป็นไขสีขาวยี้ห้อนี้ไม่ชามากแต่รู้สึกค่อยๆดีขึ้นเหน็บไป1ก่อนนอนกล่องนึง12เม็ดก็รู้สึกดีขึ้นร่วมกันกินยาเพชรสังฆาตไปด้วยติ่งก็หายบวมแต่ก็ยังมีอยู่

ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

ต่อมาเผลอไปกินส้มตำเผ็ดเข้า ทีนี้แสบมาก ไม่มีไข้แล้วแต่เจ็บเฉพาะที่มาก ยาเพชรสังฆาตุก็รู้สึกจะเอาไม่อยู่หลังจากกินไปเป็นเดือนแล้ว จึงไปหาแพทย์รพ. ได้ยาแก้อักเสบ  ยาDaflon ยาระบาย ยาเหน็บมา 2-3วันแรกก็รู้สึกดีขึ้น แต่วันต่อๆมาก็อาการทรงๆ ครบสัปดาห์แพทย์นัด ก็ให้ยาเดิมมาอีกนัดอีก 10วัน แผลมันก็ยังเจ็บครบนัดมีติ่งเพิ่มมาอีก 1 ติ่ง เราเลยไม่ไปหาหมอแล้วหาข้อมมูลในเน็ตจนได่มาเจอเว็บนี้

ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

เริ่มกินยาสมุนไพรภูหลวงจากร้านขายยาใกล้บ้านวันที่ 15 กพ.54 วันแรกๆแทบจะไม่รู้สึกดีขึ้นเลย ต่างจากยาแผนปัจจุบันซึ่งจะรู้สึกดีขึ้นเร็วเพราะมันเป็นยาชา ยาเสตียรอยด์แต่ต่อมาจะยิ่งแย่ แต่ยาภูหลวงนี้จะรู้สึกดีขึ้นช้าหน่อยเราก็อดทน อ่านประสบการณ์ผู้อื่นเป็นกำลังใจปลอบใจตัวเอง สัก7วันผ่านไปเริ่มไม่มีเลือดซึมแล้วแต่เจ็บอยู่บ้างแต่น้อยลงเยอะ จากที่เจ็บจนอยากจะกลั้นใจตายเป็นเจ็บพอทนไหว

ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

วันนี้ครบสิบวัน ตื่นมาตอนเช้าไม่รู้สึกเจ็บเหมือนทุกเช้าใน2-3เดือนที่ผ่านมา ส่องกระจกดูติ่งยังคงเหมือนเดิมไม่หายไปแต่ไม่เจ็บแล้ว เวลาถ่ายเสร็จก็รู้สึกดันกลับไปง่ายขึ้น เวลาลุกนั่งหรือขมิบก็ไม่เจ็บ แต่ยังเคืองๆเล็กน้อยดีใจมาก เหมือนตายแล้วเกิดใหม่

ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

ขอขอบคุณสมุนไพรภูหลวงมาก จะทานยาต่อไปจนติ่งยุบหมดและทานต่อ 3 เดือนตามคำแนะนำ เคยคิดจะไปผ่าตัดแบบใหม่ที่รพ.ใหญ่แต่ก็แพงมาก ยาทาริดสีดวงจากประสบการณ์คิดว่าไม่ควรใช้เพราะเนื้อเยื่อบริเวณนั้นบอบบางมาก แพ้ง่ายและผมแพ้ยาแก้อักเสบที่รพ.ให้มาด้วย(Clinda ,Ciprobay)เป็นผื่นเต็มตัว หากคันมากใช้น้ำมันมะพร้าวทาบางๆอย่าให้เยิ้มก็พอเพราะจะหายไม่หายอยู่ที่เนื้อเยื่อด้านใน ติ่งภายนอกแค่ยอดภูเขาน้ำแข็งเท่านั้น อย่าพยายามเอายาไปทามาก

ปล.ยาสมุนไพรภูหลวงกลิ่นเหม็นเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกับความเจ็บ เหม็นแค่นี้สบายมาก
ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

สมุนไพรภูหลวง

ยาสมุนไพรภูหลวงกลิ่นเหม็นเล็กน้อย---
อาจเป็นกลิ่นของยาสมุนไพรค่ะ...

แนะนำเพิ่มเติมนะคะ ...
ถ้ามีอาการเจ็บอีก ลองนั่งแช่น้ำอุ่นประมาณ วันละครั้ง สองครั้ง ก็สามารถบรรเทาอาการเจ็บได้บ้างค่ะ ... (ถ้าสามารถใส่ด่างทับทิมลงไปในน้ำด้วยได้ก็ดีนะคะ เพื่อช่วยบรรเทาอาการอักเสบ .. ใส่แค่แบบสะกิดลงไปนิดเดียวนะคะ นิดเดียวจริงๆ แค่น้ำเปลี่ยนสี - สีอ่อนๆ)
 


เรื่อง อากัปกิริยา ก็มีส่วนนะคะ ถ้าดูแลตัวเองร่วมด้วยก็จะหายไวขึ้นค่ะ ....  ถ้าต้องนั่งทำงานทั้งวัน ให้ลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสายทุก 2 ชั่วโมง เพื่อให้เลือดได้มีการไหลเวียนไม่ถูกกดทับนานเกินไป .... ถ้าต้องเดินนานๆ ก็อย่านานเกิน เพราะมันจะมีการเสียดมีนาน จะยิ่งทำให้อักเสบมากขึ้น ...  พยายามอย่า ยืน เดิน นั่ง นานเกิน ให้ เปลี่ยนท่าบ้าง การนอน ถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้พยายามนอนคว่ำหรือนอนตะแครง ...


ขอบคุณนะคะที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ ...


และถ้ามีคำถามหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมยินดีนะคะ


ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

    ตอนนี้ทานยามาครบ 15 วันแล้ว ติ่งเล็กลงชัดเจน(ถ่ายรูปไว้เปรียบเทียบ)แต่ยังมีสองติ่งอยู่ คาดว่าน่าจะหดเล็กลงเรื่อย และมันหดกลับเข้าไปข้างใน แผลมันม้วนเข้าไปข้างในและไม่เจ็บจึงดูภายนอกยากขึ้น นั่งแช่น้ำด่างทับทิมเจือจางเช้าเย็นจนติ่งจากสีชมพูเป็นสีดำไปหมดแล้ว ตอนนี้จึงลดเหลือตอนเย็นครั้งเดียวเพราะค่อยยังชั่วเจ็บลงมาก บางวันคันมากใช้ยาทาเชื้อรามาสองสามวันรู้สึกดีขึ้น แผลแห้งไม่แฉะและหายคัน คงเพราะเมื่อก่อนใช้ยาเหน็บเสตียรอยด์มากเชื้อราจึงขึ้น ตอนนี้ไม่ทรมานแล้วจะกินยาไปเรื่อยๆจนครบกำหนดครับ

สมุนไพรภูหลวง

ถ้าไม่เจ็บหรือมีการอักเสบ ไม่ต้องนั่งแช่น้ำแล้วก็ได้นะคะ

ผู้มีประสบการณ์ฯ

ไม่ได้นั่งแช่น้ำมา2-3วันแล้วตามคำแนะนำ รู้สึกว่าติ่งเหี่ยวลงมาก หลังถ่ายอุจจาระไม่ต้องกดดันก็หุบกลับได้เอง ทายาฆ่าเชื้อราก็หายคันและรอบๆก็แห้งลงมาก แม้ตอนถ่ายเช้านี้ก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย อาการดีขึ้นเรื่อยๆครับ

ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

ตอนนี้ติ่งหดเกือบหมดแล้ว หายเจ็บเป็นปลิดทิ้ง แต่จะพยายามทานยาต่อให้ครบตามคำแนะนำ แต่ตอนนี้มีปัญหาว่ายานี้มีฤทธิ์ร้อนหือเปล่าครับ เพราะตั้งแต่กินรู้สึกเป็นแผลร้อนในในปากและคอบ่อยมาก แล้วเราสามารถกินยานี้ร่วมกับพวกยาขมเม็ดแก้ร้อนในได้ไหม บางทีกินยาแล้วดื่มน้ำตามน้อยไปหน่อยจะรู้สึกเลยว่าร้อนท้อง พยายามทานน้ำมากๆแล้วแต่แผลเดิมหายก็เป็นแผลใหม่อีก แต่ก็ทรมานน้อยกว่าตอนเป็นริดสีดวงมาก ขอคำแนะนำด้วยครับ เรื่องร้อนใน

ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

สามารถกินยาริดสีดวงร่วมกับยาขมเม็ดแก้ร้อนในได้หรือไม่ ขอคำแนะนำด้วยครับ

ผู้มีประสบการณ์เจ็บ

ตอบด้วยครับ เงียบเลย

ืnongann

ดิฉันอยากทราบวิธีดูแลตัวเองอ่ะค่ะ..เพราะดิฉันพึ่งเริ่มจะเป็นริดสีดวงทวารหลังจากที่ดิฉันทานยาระบายติดต่อกัน 2 อาทิตย์เพราะตอนนั้นดิฉันคิดว่าการทานยาระบายนั้นช่วยหั้ยน้ำหนักลด...แต่ไม่ใช่เลยค่ะ..ผลที่ตามมาคือดิฉัยเริ่มรู้สึกมีอาการท้องผูกและถ่ายเป็นเลือดมาโดยตลอดหลังจากที่ดิฉันเลิกทานยาระบาย  จนทุกวันนี้อาการของดิฉันยังไม่มีขึ้นเลยค่ะ  พอจะมีวิธีไหนมาแนะนำบ้างค่ะ  อยากหายจิงๆ...หมดหนทางแล้วค่ะ

 

กลัว

เพิ่งเคยถ่ายออกมาเป็นเลือดได้ครั้งที่สอง ครั้งแรกนิดเดียวแต่นานแล้ว


รบกวนช่วยแนะนำหน่อยคะ :(

จุ๊บแจง

สอบถามหน่อยคะ คือว่าตอนนี้ก้อนที่ยื่นออกมามีแผลประมาณลอยเล็บข่วนคะกินยาได้5วันก็แผลเริ่มแห้งแล้ววันนี้ไปถ่ายแผลดันฉีกขึ้นมาอีกคราวนี้มีน้ำขาวๆออกมากะเลือดด้วยจากที่เคยดันเข้าไปได้เลยไม่กล้าดันคะกลัวยิ่งจะอักเสบรบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะเครียดมากกลัวต้องผ่าตัดแล้วถ้าปล่อยก้อนไว้ข้างนอกแบบนี้จะมีผลทำให้ดันเข้าไปไม่ได้รึป่าวคะก้อนบวบประมาณเม็ดองุ่นคะ

http://www.samunpaiphuluang.com/

เอก

สั่งซื้อได้มั้ย  ไม่กล้าไปซื้อ อายครับ  ตอบด่วนครับ

สวย

ตอนนี้ดิชั้นเปนอยุ่ ริสชี่ขี้อาย ยาสวนทวารไม่ต้องใช้คะพึ่งกล้วย แต่ตอนนี้ว่าจะแช่น้ำก้นในน้ำอุ่นอยุ่(ไม่เจบนะคะ) ซื้อยาภูหลวงมาลองวันแรกยังไงจะกลับมาบอกอาการนะคะเปนวิทยาทานแก่โรคนี้ ^,^สุ้ๆบอกตัวเอง555

yoyo

ยานี้ใช้รวมกับยากินและยาเหน็บได้ไหม


Ai

ทำไมเจ็บปวดมากจัง จะหายมั๊ยคับ จะตายให้ได้เลย พึ่งกินยาภูหลวงวันนี้ จะหายง่ายมั๊ยคับ

Ai

ไปซื้อยาคลีนิกมา มียาเหน็บด้วย ใช้ร่วมกันได้มั๊ยคับ

ฟร็อก

สมุนไพร ภูหลวง กินร่วมกับยาอื่น ได้ไม้ครับ

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

สถิติ

เปิดเว็บ10/09/2008
อัพเดท11/06/2019
ผู้เข้าชม5,642,385
เปิดเพจ4,984,189
สินค้าทั้งหมด18
facebook สมุนไพรภูหลวง
มี กัส โซ่ สำหรับ โรคกรดไหลย้อน  ท้องอืด ท้องเฟ้อ
ริดสีดวงทวาร ตรา ภูหลวง
line
ยาริดสีดวงทวาร ตรา ภูหลวง

Mr.Samunpai
จำหน่ายเครื่องเทศ ผงพะโล้ว ผงกะหรี่ สมุนไพรอบแห้ง สมนไพรบดผง
ร้านเสื้อผ้าเด็ก
จำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก

 หน้าแรก

 ผลิตภัณฑ์ภูหลวง

 สาระน่ารู้

 เว็บบอร์ด

 แกลอรี่

 ติดต่อเรา

view