http://www.samunpaiphuluang.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 ผลิตภัณฑ์ภูหลวง

 ตัวแทนจำหน่าย

 สาระน่ารู้

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

สอบถามยาขมิ้นชัน

(อ่าน 4160/ ตอบ 9)

เอ๋

ตอนนี้ส่วนตัวก็กินยาไซนัสของภูหลวงอยู่ อาการดีขึ้นมากเลยค่ะ (เน้นนะคะ มากๆๆๆๆ จากที่ต้องไปหาหมอบ่อยๆ ตอนนี้เลิกกินยาหมอแล้วคะ กินเท่าไหร่ก็ไม่หาย เหมือนที่ชาวบ้านเรียกกันว่าเลี้ยงไข้)  ทำให้ตอนนี้ดิฉันมั่นใจในคุณภาพยาของบริษัทคุณ เลยอยากสอบถามว่าทางบริษัทภูหลวง มียาขมิ้นชันที่บรรจุแคปซูลขายหรือไม่คะ ที่บ้านกินกันหลายคน เลยอยากซื้อเยอะหน่อยลดได้มั้ยคะ และสั่งกับทางภูหลวงได้เลยหรือต้องไปซื้อที่ร้านขายยา อีกคำถามนะคะแล้วจะกินไซนัสพร้อมกับกินยาขมิ้นชันได้หรือไม่ค่ะ


ขอบคุณที่ผลิตยาดีๆออกมานะคะ และถ้ามีใครเป็นไซนัสเหมือนดิฉัน ดิฉันจะแนะนำให้ค่ะ เพราะได้ลองมาแล้ว ดีจริงๆ


จนท

ตอนนี้ส่วนตัวก็กินยาไซนัสของภูหลวงอยู่ อาการดีขึ้นมากเลยค่ะ ---


ดีใจด้วยนะคะ ... ยาไม่มีอันตราย เนื่องจากเป็นยาสมุนไพร 100 % คุณเอ๋ทานยาต่อเนื่องให้หายเลยนะคะ ...ยาเราเป็นยารักษาค่ะ .. พออาการคุณเอ๋หายแบบมั่นใจแล้ว .. ให้ทานต่อเนื่อง 3 เดือน เพื่อให้ร่างกายอยู่ตัว .. แล้วหยุดยาได้เลยนะคะ ถ้าภายใน 3-4 เดือน หลังจากหยุดยาอาการไม่มีกำเริบ .. ก็ไม่ต้องทานยาแล้วค่ะ ... หายแล้วค่ะ ...


ทำให้ตอนนี้ดิฉันมั่นใจในคุณภาพยาของบริษัทคุณ --


ขอบคุณมากค่ะ


อยากสอบถามว่าทางบริษัทภูหลวง มียาขมิ้นชันที่บรรจุแคปซูลขายหรือไม่คะ ที่บ้านกินกันหลายคน เลยอยากซื้อเยอะหน่อยลดได้มั้ยคะ และสั่งกับทางภูหลวงได้เลยหรือต้องไปซื้อที่ร้านขายยา ---


ตอนนี้ได้ทะเบียนยาแล้วค่ะ สำหรับยาขมิ้นชันแคปซูล กำลังออกแบบฉลากสินค้าอยู่ค่ะ ... คงได้วางตามร้านขายยาไม่เกินสิ้นปีนี้ค่ะ ...


ถ้าคุณเอ๋ต้องการยาขมิ้นชันแคปซูล click เข้า Mr.Samunpai นะคะ เป็นบริษัทในเครือกันค่ะ (พี่น้องที่เป็นเจ้าของ เค้าแยกกันดูแลกันคนละบริษัทค่ะ ).. แต่ Mr.Samunpai.. จะเน้นเรื่องขายเครื่องเทศทั้งปลีก-ขายส่ง  และมีสินค้าอื่นๆด้วย และตอนนี้ Mr.Samunpai. กำลังขยายตลาด โดยมีการจำหน่ายสมุนไพรบดผง และ รับอัดแคปซูล สำหรับสมุนไพรเดี่ยว โดยให้ทางภูหลวง เป็นคนผลิตหรือดูแลเกี่ยวกับด้านสมุนไพรให้ .... รับรองสินค้ามีคุณภาพ สะอาดเหมือนกันแน่นอนค่ะ  ....


link Mr.Samunpai -- Clickจะกินไซนัสพร้อมกับกินยาขมิ้นชันได้หรือไม่ค่ะ --


ทานห่างกัน 1 ชั่วโมงนะคะ ...


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ


p

สังซื้อยา แก้ริดสีดวงได้มั้ยครับ อายครับไม่กล้าซื้อที่ร้าน  กรุณาตอบด้วยครับ


คุณอัย

แนะนำสมุนไพร ให้หน่อยค่ะ มีอาการ ภายในอ่อนแอ และ เข้าสู่วัยหมดประจำเดือน นอนเท่าไหร ไม่พอ อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย อายุ 49ปี แต่แย่กว่าพี่ อายุ 55ปี เมื่อก่อนเดินลู่เร็วๆได้ เดียวนี้ได้แค่ขี่จักรยาน ปล.ซื้อ ยาริดสีดวง มาลองแล้ว ทั้งทวาร ทั้งจมูก และปวดเมื่อยตามตัวสูตร 1 เพิ่งทานได้ 2วัน ไว้จะรายงานผลค่ะ

จนทแนะนำสมุนไพร ให้หน่อยค่ะ มีอาการ ภายในอ่อนแอ และ เข้าสู่วัยหมดประจำเดือน นอนเท่าไหร ไม่พอ อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย อายุ 49ปี แต่แย่กว่าพี่ อายุ 55ปี เมื่อก่อนเดินลู่เร็วๆได้ เดียวนี้ได้แค่ขี่จักรยาน ปล.ซื้อ ยาริดสีดวง มาลองแล้ว ทั้งทวาร ทั้งจมูก และปวดเมื่อยตามตัวสูตร 1 เพิ่งทานได้ 2วัน ไว้จะรายงานผลค่ะคุณอัย เมื่อ 06/01/2014 - 11:12


ทานโสมมั้ยคะ ... เน้น บำรุงโดยตรงเลยค่ะ ...


ซื้อยา มา 3 ตัวเลยคนเดียวหรือเปล่าคะ ...  ยาแต่ละตำรับพยายามทานให้ห่างกัน 30 นาทีนะคะ ...


น้ำตาล

ขมิ้นชันมีขายในห้าง ? ในกรุงเทพ

จนทขมิ้นชันมีขายในห้าง ? ในกรุงเทพน้ำตาล เมื่อ 23/09/2014 - 21:34


ไม่มีในห้างค่ะ .. จะจำหน่ายในร้านขายยาค่ะ ... 
Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

 หน้าแรก

 ผลิตภัณฑ์ภูหลวง

 สาระน่ารู้

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

view